ghetuamango7_output4 ghetuamango9_output80 ghetuamango8_output48 ghetuamango2_output11 ghetuamango5_output16 ghetuamango6_output77
/

Ghế tựa Mango

6 Sản Phẩm
380,000 đ 350,000 đ

 • Thông số sản phẩm

 • Ghế tựa Mango - một dòng ghế phổ biến được ưa chuộng tại các quán ăn chuyên nghiệp, quán trà sữa và trong không gian phòng bếp của các gia đình hiện đại. Với mức giá hợp lý, dưới 400,000 VNĐ,  ghế tựa Mango - ghế đẹp Hội An luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những chủ nhà hàng có nhu cầu mua bàn ghế gỗ số lượng lớn tại thành phố Hội An.

 • Mô tả sản phẩm


 • I. Giới thiệu về ghế cabin
  Ghế tựa Mango - một dòng ghế phổ biến được ưa chuộng tại các quán ăn chuyên nghiệp, quán trà sữa và trong không gian phòng bếp của các gia đình hiện đại. Với mức giá hợp lý, dưới 400,000 VNĐ, ghế tựa Mango - ghế đẹp Hội An luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những chủ nhà hàng có nhu cầu mua bàn ghế gỗ số lượng lớn tại thành phố Hội An.

  II. Thông tin chi tiết về ghế cabin
  Kích thước (DxRxC): 460x460x780 (mm)
  Màu sắc: Đa dạng
  Chất liệu: Cao su

  III. Đặc điểm nổi bật của ghế cabin

  Phần tựa lưng được thiết kế vuốt cong, mang lại nét mềm mại.
  Phần tay vịn: Ghế không có tay vịn, tạo cảm giác thoải mái, phù hợp với gia đình tránh trường hợp bị vướng víu hoặc gây cản trở trong quá trình sinh hoạt.
  Phần hông ghế: Hai bên hông thông thoáng, không gây cảm giác vướng víu, hạn chế sự bất tiện khi sử dụng.
  Phần mặt ngồi: Trang bị thêm một tấm đệm ngồi êm ái và mượt mà, chất liệu đa dạng phong phú và nhiều lựa chọn.
  Phần gầm ghế: Đến mặt đất không quá cao, vừa tầm ngồi.
  IV. Không gian sử dụng phổ biến
  Thông thường, ghế tựa Mango - ghế Hội An phù hợp với không gian có diện tích khiêm tốn, đặc biệt là trong các chung cư, không gian nhỏ. Ngoài ra, chủ quán có thể bố trí bộ bàn ghế trong các không gian nhà hàng chuyên nghiệp, quán ăn, cửa hàng nội thất Hội An, quán trà sữa, hoặc các không gian được cải tạo. Đây thực sự là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích không gian và nội thất đẹp Hội An.

  logo
  logo